Duy trì năng lượng miễn dịch cho thủ lĩnh nhí.

SOKI TIUM: DẤU ẤN ĐỘT PHÁ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

Soki Tium nhận được các đánh giá tích cực từ giới truyền thông cũng như các tín hiệu khả quan từ thị trường khắt khe bậc nhất thế giới là Nhật Bản.

Truyền thông Nhật Bản đánh giá cao Soki Tium

Tờ Vetter Weekly, một trong những tuần báo phục vụ đời sống thường ngày uy tín có độ phủ lớn tại Nhật Bản đã đưa tin về sự kiện Soki Tium – thương hiệu sữa ngủ ngon đầu tiên từ Việt Nam chính thức gia nhập thị trường cao cấp này.

Soki Tium xuất hiện trên tuần san Vetter Nhật Bản
Soki Tium xuất hiện trên tuần san Vetter Daily Nhật Bản

Ngoài việc đưa tin, tờ báo này còn dành một phóng sự ngắn giới thiệu về sản phẩm Soki Tium tại Nhật Bản. Dựa trên nguyên lý dinh dưỡng từ sữa thuần khiết, nhà sản xuất Soki Tium đã nghiên cứu cơ chế tạo đồng hồ sinh học nhờ Lactium – loại đạm nhỏ được thủy phân trong hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ sau khi bú mẹ. Loại đạm này nhẹ nhàng vượt qua các quá trình chuyển hóa của cơ thể, từ từ đi sâu vào cơ thể giúp nuôi dưỡng và thư giãn não bộ. Từ đó giúp trẻ cảm thấy hạnh phúc, giảm đi những căng thẳng, kích thích vì thay đổi môi trường hay những tuần khủng hoảng ẩm ương. Chính vì vậy, Soki Tium giúp mở ra cánh cửa “Luyện ngủ” để bé ngủ ngoan đúng chuẩn đúng – đủ – đều.

270252410 3186316115022465 1512088235280528120 n 1