Sữa non tổ yến Alfamil DHA lên sóng chương trình Tiêu dùng thông minh VTC6

NANO được coi là công nghệ bào chế tiên tiến bậc nhất hiện nay. công nghệ có khả năng phân tách các chất dinh dưỡng kích thước siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thu vào cơ thể, Đặc biệt là trong lĩnh vực y dược, sản xuất sữa.

Nano Lượng tử được chứng minh có khả năng phân tách các chất dinh dưỡng thành kích thước siêu nhỏ, dễ hòa tan trong nước và thẩm thấu vào máu, tăng 300% khả năng hấp thu các chất có trong sữa non tổ yến ALFAMIL DHA vào cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ. Không chỉ đầu tư vào công nghệ, sữa non tổ yến ALFAMIL DHA còn là sản phẩm kết hợp giữ sữa non nhập khẩu từ Hoa Kỳ và tổ yến nguyên chất từ Khánh Hòa.

ThS, Bs: Đinh Ngọc Hoa

Bản thân tôi đánh giá rất cao Sữa non Tổ Yến Alfamil DHA vì sữa có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Trong 1 gói 16g chứa sữa non, tổ yến, 5 emzyme tiêu hóa, DHA và EPA cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tương đương sữa mẹ và sữa công thức, giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt, phát triển trí não, khỏe mạnh. Dinh dưỡng phù hợp cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi.